WinRAR 3.9.2 Plus Full (không cần key)

By Bùi Ngọc Thuân

 

 

WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ các file đính kèm theo email giải nén các file RAR ZIP và các file khác download từ internet và tạo các file lưu trữ ở dạng RAR và ZIP.

Các đặc tính của WinRAR:

- Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.

- WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB ARJ LZH TAR GZ ACE UUE BZ2 JAR ISO 7Z Z.

- WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.

- WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ "wizard" đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.

- WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits. - WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8 589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.

- WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa Phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý.

- Các tính năng của WinRAR được phát triển để làm cho WinRAR là một tiện ích hàng đầu. Trong bản WinRAR 3.90 Final này WinRAR đã có thể nén ổn định và tương thích với Windows 7 tốt hơn.

Dưới đây là bản Plus không cần key.

 

 

 

 

Ngoc Thuan Blog

More...

Your Uninstaller! 2010 Pro 7.0.2010.11 - Gỡ bỏ những chương trình "cứng đầu"

By Bùi Ngọc Thuân

Với Your Uninstaller! 2010 (YU) bạn có thể nhanh chóng gỡ bỏ những phần mềm cứng đầu ra khỏi máy tính. Chức năng Hunter Mode mới được bổ sung giúp bạn gỡ bỏ tắt tiến trình một cách thuận tiện nhất. Tốc độ hoạt động của chương trình cũng được cải thiện tăng 30% so với phiên bản trước.

 


Giao diện Your Uninstaller! 2010 Pro 7.0.2010.11 

 Cải tiến dễ nhận thấy nhất là giao diện YU 2010 được tút lại khá đẹp mắt. Thanh tìm kiếm bên trên giúp bạn tìm nhanh một phần mềm bạn chỉ cần gõ một từ khóa thì danh sách các phần mềm liên quan sẽ hiện ra. Các phần mềm đã cài sẵn trong máy được sắp xếp trong khung Installed Programs bên phải khi bạn nhấn chọn một chương trình thì khung Details bên trái thể hiện cho bạn biết các thông tin về chương trình đó. Để gỡ bỏ nó chọn Uninstall.

Hộp thoại Select Uninstall Mode sẽ cho bạn lựa chọn 4 chế độ:

* Built-in Mode: Sử dụng trình gỡ bỏ mặc định của phần mềm đó

* Safe Mode: Gỡ bỏ phần mềm kèm theo việc xóa registry thừa ở mức độ đơn giản

* Normal Mode: Dò tìm sâu hơn trong registry và file rác.

* Super Mode: Là chế độ gỡ bỏ phần mềm triệt để nhất xóa mọi dấu việt của chúng trên máy tính tuy nhiên tốc độ hoạt động chậm nhất.

Sau khi đã lựa chọn một chế độ phù hợp chương trình sẽ chuyển qua khâu sao lưu dự phòng hệ thống đề phòng trường hợp bạn cần sử dụng lại phần mềm đó sau này.

- Hunter Mode là chức năng mới độc đáo trong YU 2010 giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ tắt một tiến trình (process) đang chạy. Bạn click Hunter Mode trên màn hình sẽ hiện ra icon tầm ngắm. Bạn chỉ việc kéo icon này vào shortcut của chương trình trên desktop hoặc khay hệ thống (system tray).Một loạt các tác vụ liên quan sẽ hiện ra cho phép bạn thao tác.

- Một vài phần mềm khi cài đặt sẽ xảy ra lỗi. Bạn nhấn lên biểu tượng dấu chấm than màu vàng rồi chọn AutoFix để sửa.

- Ngoài chế độ gỡ bỏ thông thường bạn nhấn Advanced Uninstall để gỡ bỏ các phần mềm không hiển thị trong danh sách hoặc đã gỡ bỏ nhưng không thành công (lỗi thường gặp ở các phần mềm diệt virus).

 

 

 

(Đây là bản Portable - Chạy trực tiếp không cần cài đặt) 

More...

VSO ConvertXtoDVD 3.5 - Phần mềm ghi phim HD ra đĩa DVD tốt nhất.

By Bùi Ngọc Thuân

Sau một hồi lâu tìm hiểu mình cũng phát hiện ra trên mạng có rất nhiều phần mềm ghi phim HD định dạng MKV ra DVD thường để xem trên đầu DVD. Tuy nhiên theo lựa chọn của số đông thì mình thấy phần mềm VSO ConvertXtoDVD 3.5.3.139 là đỉnh nhất và giản tiện nhất ! Dĩ nhiên là chất lượng cũng rất tuyệt.

Các bạn có thể xem thông tin :

 http://xahoithongtin.com.vn/20090517092220816p0c252/ghi-phim-hd-ra-dvd-bang-vso-convertxtodvd-353139.htm

Download : 

 


 
 Nguồn: softvnn.com
 
 

 
 
Các bạn nhớ đặt tên phụ đề có phần tên giống phim là phụ đề sẽ tự động tải vào Hoặc các bạn có thể ấn chuột phải vào dòng Subtile để Add hoặc Remove phụ đề. Tốt nhất nên chỉ để 2 phụ đề ( 2 Treams Anh và Việt) nếu thích.
Tiếp theo là cấu hình :  

 


 

Các bạn đặt cấu hình như trong ảnh của tớ là OK :
1- DVD Specification ô đầu cứ để Automatic ô thứ 3 để 16 : 9 để xem ảnh cho đẹp 

 


 
 
2- Burning Có 2 chế độ :
Tạo File ISO để xem thử hoặc Burn sau.
Hoặc Burn luôn ra DVD Các bạn cứ để chế độ tạo ISO để bỏ đĩa ISO khi làm xong vào ổ ảo để xem thử phim rồi hãng in ra. Các cấu hình lằng nhằng kia đừng đụng vào vì ko quan trọng. 
Tiếp theo là thẻ Subtile - Phụ đề. Thẻ này rất quan trọng vì nếu làm ko đúng sẽ xem phụ đề xấu hoắc.


 
 
Sau khi ấn vào nút Subtile text rendering Settings các bạn đặt thông số như sau :
Font Arial ấn vào Nút Code Page bên cạnh chọn UTF - 8
Cỡ phông cứ để 28 là đẹp. Để chế độ Bold ( Chữ đậm nhìn cho dễ )
Ở phần Color - Contract có 4 ô điền từ trái sang phải là 100-100-50-0. Màu sắc cứ mặc định. Còn ai muốn thử thì tùy.
Phần Text Rendering chỉ cần chỉnh ô Line Spacing là 14 và Max Legh phần mềm sẽ hiện ra hướng dẫn mình điền là 36 cho hợp với cỡ chữ 28. Nếu bạn để cỡ chữ khác thì phần mềm nó lại khuyên bạn để Max Legh theo giá trị nó cho khác.
Phần Marin để từ trái qua phải là 75-75-0
Outline để 1. OFFSET để 2. Đánh dấu vào phần Square Outline.
Phần 4:3 off / 16:9 on bạn đánh dấu vào để dùng màn hình 16 :9 loại mới. Nếu trót đánh dấu nhiều lần qua lại thì bạn cứ xem khi nào ở ô hiển thị là màn hình bé thì đó là 16:9 rồi để nguyên đó


 
 
Vậy là ấn OK để xong phần phụ đề. Nó sẽ lưu lại thành 1 mẫu lần sau vào các bạn lại chọn lại mẫu phụ đề này. Nêu có sai thì chỉnh lại theo thông số như của mình.
Phần Audio để như trong ảnh. Phần mềm này nó tự chuyển các loại âm thanh về AC3 vì thế chúng ta ko cần dùng phần mềm nào nữa để chuyển.  
 

Các thẻ còn lại ko cần chỉnh nữa vì họ đã để khá chuẩn.
Chỉ cần chỉnh thêm mỗi thẻ DVD Menus nữa thôi. Thẻ này để chọn Menu khi mở đĩa mà. Có nhiều mẫu để chọn.

 


 
 
Sau khi làm xong thẻ này các bạn chọn OK để hoàn tất. Chọn YES để lưu lần sau và ấn vào nút Convert.
Thư mục tạm và File ISO sau khi tạo sẽ lưu vào : C:Documents and SettingsNgoc ThuanMy DocumentsConvertXtoDVD ( Của mình là Ngoc Thuan còn các bạn thì tùy )
Sau đó các bạn Ấn vào nút Convert để bắt đầu chuyển thành DVD. Thời gian lâu nhất cũng chỉ tầm 1h là xong. dù phim có cực nặng. Chú ý : trước khi ấn vào nút Convert thì ổ C của bạn còn phải trống ít nhất là 8.5 GB nó mới cho ấn vào Convert. Nếu ko nó sẽ báo lỗi.
Sau khi convert xong nó sẽ hiện bảng bắt bạn chọn : Tạo ISO hoặc ghi luôn ra DVD. Nếu các bạn dám chắc là ngon thì ghi ra luôn ra DVD. Còn nếu muốn xem trước thì tạo thành ISO rồi bỏ vào ổ ảo. ( tạo ổ ảo bằng Alcohol 52 % cho Free ) rồi dùng Power DVD xem cho chuẩn.
Chú ý : việc tạo file ISO sẽ làm máy rất ì ạch. Máy mình RAM 1G.BUS 800. CPU : CORE 2 DUO E5870 2 00 Ghz còn bị ì ạch. Vì thế các bạn tắt các chương trình nặng nhọc khác đi. Chớ ấn lung tung cửa sổ này nọ kẻo treo máy là phí. Khi ghi ra DVD để tốc độ 4x thôi. cao hơn có thể ghi nhanh mà ko tốt.
Vậy là bạn đã có 1 DVD làm từ HD rồi đó. Mình đã xem trên LCD 24 InCH xem vẫn nét tuyệt vời !!

 

Cảm ơn bạn Bùi Minh Thành đã cung cấp thông tin bài viết.

 

 

 

More...

Photoshop CS 8.0 và Crack

By Bùi Ngọc Thuân

 
 
 

   Mình dám chắc không ít người biết đến chương trình Photoshop bởi nó quá nổi tiếng với khả năng xử lý ảnh tuyệt với của nó.Chính vì thế photoshop yêu cầu một người có trình độ cao sử dụng mới có thể thật sự biến những tấm ảnh bình thường trở nên lung linh và quyến rũ hơn.Tất nhiên muốn được như vậy phải học thôi.Hôm nay tôi xin chia sẻ với mọi người phiên bản Photoshop 8.0 (có Crack) và quà khuyến mãi kèm theo là một ebook giúp bạn học Photoshop.Hãy nghiên cứu kỹ giáo trình để sử dụng thuần thục Phù thủy sử lý ảnh này nhé.
-Sau khi giải nén photoshop 8.0 bạn chạy file pacth có trong thư mục giải nén để crack. 
-Còn đây là link để bạn tải về: 

-Cuối cùng là giáo trình hướng dẫn cho bạn: 

 

 
 
 *Chúc các bạn thành công !  

 

 

More...